Bể bơi Bảo Sơn được xây dựng, thiết kế đẹp mắt và sử dụng công nghệ nước nóng đi đầu tại thủ đô Hà Nội. Bể được đặt tại tầng 3 nên không gian vô cùng thoáng đãng; là bể bơi bốn mùa trong nhà luôn mát mẻ về mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Bởi có mái che và nhiệt độ nước luôn được quan sát và điều chỉnh nhiệt độ theo mùa nên mọi người có thể bơi lội vào tất cả các mùa trong năm mà không sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ (nước bể luôn được duy trì với nhiệt độ phù hợp từ 27•C – 30•C ), khi mà ngay cả mùa đông hầu như các bể bơi khác đã đóng cửa thì bể bơi Bảo Sơn vẫn hoạt động hàng ngày .

Khi đến với bể bơi Bảo Sơn các bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì về vấn đề vệ sinh bởi nước được bổ sung, thay mới hàng ngày, hệ thống lọc tuần hoàn luôn luôn vận hành 24/24h .Được xử lý theo công nghệ lọc OZON và hoá chất sử dụng được kiểm định và cân chỉnh chính xác để không gây ảnh hưởng tới da, tóc nên bạn có thể thoả thích đắm mình và bơi lội liên tục nhiều giờ.

Có bể trẻ em và người lớn, với thiết kế độ sâu thay đổi nên phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi từ không biết bơi – đang tập bơi – bơi thành thạo.=> Nên bể bơi được đông đảo các phụ huynh, trẻ nhỏ, các giáo viên dạy bơi lựa chọn làm địa điểm bơi lội ưa thích nhất.

Lấy sự thân thiện và đặt lợi ích sức khoẻ lên hàng đầu. Bể bơi luôn cố gắng nỗ lực, tiếp thu mọi ý kiến từ khách hàng; nhằm làm hài lòng tất cả quý khách khi đặt chân tới bể bơi Bảo Sơn.

blank

*** NHỮNG TIỆN ÍCH CỦA BỂ BƠI :

+ Sử dụng khăn tắm (miễn phí)
+ Tủ gửi đồ có khoá (miễn phí)
+ Bãi gửi xe máy, oto , xe đạp … miễn phí .
+ Wifi Free.
+ Phòng thay đồ & phòng tắm rộng rãi .
+ Cho thuê: Quần áo bơi , kính bơi , phao bơi, mũ bơi  (10k/1sp)
+ Dịch vụ ăn uống: phục vụ đồ ăn nhẹ , kem , đồ uống …
+ Nhiệt độ nước được điều chỉnh phù hợp
+ Giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp (nếu có nhu cầu) .

GIỜ MỞ CỬA

Mùa hè : 5h30 am – 22h00 pm
Mùa đông : 6h00 am – 21h30 pm.

Đôi nét về bể bơi Bảo Sơn

Bài viết liên quan