Giáo viên dạy bơi nữ

Khi những lợi ích của bơi lội với sức khoẻ con người và đặc biệt có lợi với việc phát triển toàn diện của trẻ và bơi lội cũng được lựa chọn là môn thể thao giải trí lành mạnh nhất thì nhu cầu về việc học bơi càng đông đảo hơn từ trẻ em đến người lớn, từ phụ nữ đến đàn ông đều quyết tâm chinh phục với môn thể thao này .

Tuy nhiên song song với sự phát triển của bơi lội nói riêng; cùng sự phát triển của tất cả mọi thứ nói chung từ con người đến vật chất… Thì sự phát triển sớm của các thế hệ của con em chúng ta cũng ngày càng sớm hơn khiến các bậc làm cha mẹ ngày càng phải quan tâm , để mắt đến con em mình nhiều hơn.

dạy bơi giáo viên nữGiáo viên dạy bơi nữ chuyên nghiệp

Với những sự phát triển trên thì những rào cản về sự khác biệt giới tính cũng là mối lo ngại của rất nhiều người về việc học bơi. Có nhiều học viên nữ cảm thấy e ngại khi tập luyện bơi lội cùng với giáo viên khác giới .

Đặc biệt là các bậc phụ huynh khi tìm kiếm HLV cho con em mình là các bé gái đang ở độ tuổi dậy thì sẽ lo ngại về vấn đề khác giới tính (vì khi dạy bơi và học bơi giữa thầy và trò khó tránh khỏi những động chạm về chân tay khi luyện tập và chỉnh sửa kỹ thuật, tuy chỉ là những động chạm không chủ ý nhưng đối với một số trường hợp sẽ có thể ảnh hưởng tới sự phát triển theo một hướng nào đó lệch lạc với lứa tuổi bắt đầu dậy thì của các bé nên vô tình đã trở thành mối lo ngại cho một số phụ huynh ) .

Vì vậy nhu cầu tìm HLV ( giáo viên dạy bơi nữ ) của các bậc phụ huynh luôn tăng cao mỗi khi mùa hè tới .

Để xoá bỏ những lo ngại về vấn đề giới tính giữa HLV và học viên khi học bơi Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội nhiều năm qua đã có rất nhiều HLV (giáo viên dạy bơi) là nữ có thể dạy cho tất cả mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ .

Với đội ngũ giáo viên dạy bơi nữ của Trung Tâm đều xuất thân từ cái nôi vận động viên chuyên nghiệp. Họ được huấn luyện bài bản về kỹ thuật; cũng như kỹ năng sư phạm từ khi còn là những cô bé. Họ đã tham gia tập luyện và thi đấu các giải trong và ngoài nước nhiều năm đạt được nhiều huy chương , thành tích, đẳng cấp, bằng cấp Quốc gia hay Quốc tế xứng đáng.

dạy bơi giáo viên nữ

Vì vậy với bề dày kinh nghiệm trong tập luyện và thi đấu của bản thân cũng như kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm mà các HLV tổng hợp và đúc kết được thì chúng tôi đảm bảo rằng 100% các bạn sẽ hài lòng về nhân cách; cũng như phương pháp giảng dạy của các HLV của Trung Tâm chúng tôi .

 Nhằm nâng cao, rút gọn tối đa hiệu quả và thời gian của việc học bơi thì Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội áp dụng “ Khoá học bơi kèm riêng” cho tất cả các bạn học viên khi đến đăng kí học tại Trung Tâm .

+ Ở khoá học: mỗi giờ học chỉ tối đa 2 trò/1 thầy cho xuyên suốt khoá học của bạn .

+ Mỗi khoá học là 1 kiểu bơi, số buổi học không hạn chế. Học tới khi nào bạn hoàn thành tốt kiểu bơi thì thôi. Thông thường số buổi cho một khoá học bơi chỉ từ 7-10 buổi là các bạn đã hoàn thành tốt; và nhiều bạn sẽ mất ít thời gian học hơn tuỳ vào cơ địa của từng học viên.

+ Đối với khoá học bơi ếch cơ bản dành cho người chưa biết bơi các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng dưới nước như nhảy nước, nhảy xuất phát từ trên xuống , kỹ năng đứng nước ở mọi độ sâu và một số kỹ năng xử lí tình huống trong khi bơi…

+ Thời gian thì linh động đối với tất cả học viên . Các bạn có thể xắp xếp lịch học bơi theo thời gian rảnh của mình. Thời gian học của mỗi buổi chỉ từ 1h – 1h30; chỉ từ 7-10 buổi/1 khoá/1 kiểu bơi

* Học phí cho các kiểu bơi :

+ Khoá học bơi ếch cơ bản , khoá học bơi sải , khoá học bơi ngửa : 2.500.000/người / khoá.
+ Khóa học bơi bướm : 4.500.000/ người/ khoá (ưu đãi giảm 1.5tr cho những học viên đã tham gia khóa học khác của trung tâm)

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào cửa của học viên, mỗi buổi tập học viên tự mua vé vào bể( học phí gồm phí học bơi đến khi nào bạn hoàn thành tốt kiểu bơi + vé vào cửa của giáo viên)

Để đăng ký học bơi cùng giáo viên nữ của Trung Tâm các bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp tới số điện thoại, inbox, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất .

Giáo viên dạy bơi nữ nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội

Bài viết liên quan