Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn;  loại bể bơi bốn mùa trong nhà luôn mát mẻ về mùa hè, ấm nóng về mùa đông. Nhờ có mái che và nhiệt độ nước luôn được điều chỉnh phù hợp theo mùa, quý khách hoàn toàn an tâm bơi lội vào bất cứ thời điểm nào trong năm kể cả vào mùa đông khi hầu hết các bể bơi khác đều đóng cửa .

bể bơi khách sạn bảo sơn

Đến với bể bơi Bảo Sơn, bạn hoàn toàn yên tâm vì nước được bổ sung, thay mới hàng ngày và không sử dụng hóa chất gây hại làm trong nước nên có thể thỏa thích ngâm mình và bơi lội nhiều giờ liên tục mà không sợ bị hư hại da, tóc. Với thiết kế độ sâu thay đổi từ 1,5m đến 2m; bể phù hợp với cả trẻ em, người học bơi hay người đã thành thạo. Chính vì vậy, rất nhiều phụ huynh, em nhỏ, các giáo viên dạy bơi và các cụ già từ nhiều năm nay đều tin tưởng, lựa chọn bể bơi khách sạn Bảo Sơn làm địa chỉ bơi lội yêu thích quanh năm. Với quan điểm sức khỏe con người là yếu tố quan trọng Bể bơi Bảo Sơn luôn mong muốn và nỗ lực đem đến sự hài lòng lâu dài cho mọi người.

Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi; quý khách sẽ được thả mình thư thái vào làn nước ấm. Bơi lội được biết đến là một môn thể thao rất tốt cho sức khỏe, vừa là hình thức thư giãn toàn thân, vừa là cách tập luyện nhanh nhất để có một thể hình cân đối và săn chắc.

bể bơi bảo sơn

 Và đặc biệt, tại bể bơi có trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn có nhu cầu học bơi.Trung tâm có đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội. Họ là những HLV quốc tế, kiện tướng bơi lội, vận động viên đẳng cấp cao… Có kỹ năng sư  phạm và kỹ thuật chuyên cao. Với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng khóa học bơi.

Hiện tại, trung tâm dạy bơi liên tục mở lớp dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao. Từ 6h-21h các ngày trong tuần, bạn có thể học bất kỳ 1 khung giờ. Thời gian mỗi buổi học từ 1h-1h30p.

 

Đặc điểm khóa học:

+ Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi, kèm riêng để biết bơi sau 5,7 buổi học.

+ Học đến khi biết bơi, không hạn chế số buổi học

+ Huấn luyện viên có đẳng cấp với nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiều năm kinh nghiệm.

+ Bơi đúng kỹ thuật, hướng dẫn tận tâm

+ Dạy tại hồ bơi ít người bơi và nước hồ rất sạch!

+ Nước hồ nhiệt độ ổn định, ấm hơn rất nhiều so với nhiệt độ ngoài trời. Bạn hoàn toàn học được cả trong mùa lạnh và trời mưa.

Bể bơi Bảo Sơn – Trung tâm dạy học bơi uy tín